Oneetech Việt Nam lắp đặt kệ siêu thị tại Hà Tĩnh

Giá kệ bày hàng siêu thị trên thị trường có nhiều loại khác nhau, với mẫu mã, chủng loại, chất lượng khác nhau, Tuy nhiên Onetech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất giá kệ tự nhiều năm và được khách hàng sử dụng lâu bền và đánh giá cao về sản phẩm.

Đầu năm 2016, onetech việt nam đã lắp đặt kệ siêu thị tại Hà Tĩnh và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Ưu điểm của kệ siêu thị onetech sản xuất:

Ưu điểm chính của loại kệ siêu thị 1,2m đó là chiều cao bày hàng thấp, dễ dàng quan sát khách hàng khi chọn mua sản phẩm và hỗ trợ người mua chọn đúng sản phẩm khi cần thiết. Phần lớn những khách hàng ưa thích loại kệ này vì kệ tầm thấp dễ dàng quan sát, tránh mất cắp do cửa hàng chưa được  trang bị  thiết bị an ninh siêu thị.

ke-sua

Kệ siêu thị bày hàng tạp hóa, sữa, và các sản phẩm tiêu dùng nhanh khác đang ngày càng được nhiều khách hàng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh tìm mua lắp đặt cho cửa hàng của mình.

Do nhu cầu mở rộng, phát triển các kênh phân phối tại các thành phố miền Trung của Việt Nam như: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, nhiều đại lý, nhà phân phối sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh như nước ngọt có ga, nước khoáng, sữa… đã tìm về Hà Nội đặt mua giá kệ siêu thị.

Đối với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu có thể chọn thêm kệ siêu thị thanh lý để  bày xen kẽ hoặc có khu vực bày hàng riêng biệt giành cho ngành hàng khác nhằm giảm chi phí đầu tư ban đầu,  giảm giá thành, giá bán thấp hiệu quả cạnh tranh cao hơn cho cửa hàng mình.

Ngoài ra, đối với nhà phân phối, đại lý có trang bị thiết bị an ninh như: cổng từ an ninh, tem từ chai lọ, camera quan sát muốn bày bán được nhiều mặt hàng trên tổng diện tích có hạn thì  ưu thích chọn kệ cao 1,5 hoặc 1,8m gồm 4 -5 tầng sàn hoặc có thể thêm tầng trên một bộ kệ hoặc thậm chí có khách hàng bày hàng áp tường bằng kệ siêu thị cao 2,2m gồm 7 tầng sàn.

Nếu bạn có dự định mở siêu thị, cửa hàng tạp hóa tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có nhu cầu tìm mua kệ siêu thị thanh lý tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.

Đơn vị sản xuất, mua bán kệ siêu thị thanh lý:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ onetech việt nam, nhà 17 T11 – Nguyễn Thị Định- Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện Bảo tàng Hà Nội).

Hotline: 0974.021.077

email: onetechvietnam@gmail.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s