Xưởng Sản xuất giá kệ siêu thị

Việc sản xuất giá kệ siêu thị giá rẻ trên thị trường việt nam. Hiện nay trên thị trường chủ yếu là các đơn vị phân phối nhập lại hàng là chủ yếu rồi bán cho khách hàng. Vậy nên các đơn vị này sẽ không chủ động được về số lượng cũng như mẫu mã của hàng hóa là tương đối khó khăn đối với các đơn vị này. Đến lúc nguồn hàng cung cấp chở nên khan hiếm, nhiều đối thủ cạnh tranh thì các đơn vị phân phối giá kệ sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Vậy nên việc mở xưởng sản xuất kệ siêu thị là yêu cầu cấp bách hiện nay để giúp cho doanh nghiệp chủ động về số lượng cũng như mẫu mã về giá kệ cho chính doanh nghiệp của mình. Hiểu rõ được điều này mà Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch VỤ Onetech Việt Nam chúng tôi đã mở xưởng sản xuất kệ siêu thị nhằm đảm bảo cho việc kinh doanh mình và cũng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết bị siêu thị mà chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất kệ siêu thị trên thị trường hiện nay.

 

Việc xây dựng xưởng sản xuất kệ siêu thị thể hiện rõ sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc đảm bảo nguồn hàng cho khách hàng của công ty. Cũng chính từ việc mở xưởng sản xuất kệ siêu thị mà  Onetech Việt Nam chúng tôi đã trở thành một trong các nhà sản xuất kệ siêu thị lớn trên thị trường hiện nay. Việc mở xưởng sản xuất kệ mang lại cho chúng tôi rất nhiều lợi thế trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay. Việc mở xưởng giúp chúng tôi có được chất lượng sản phẩm cao và giá thành sản phẩm được chủ động hơn, ngoài ra chúng tôi còn trở thành nhà phân phối giá kệ cho các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất bàn thu ngân chất lượng cao, với nhiều kích thước khác nhau.

Đặc biệt với kinh nghiệm đã nhiều năm triển khai trang thiết bị siêu thị trên thị trường nên các ưu điểm và nhược điểm của các sản phẩm sẽ được khắc phục sản xuất nhằm cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

CHI NHÁNH HÀ NỘI
– Showroom 1: Phòng 301- Tòa nhà 17T11 – Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy – Hà Nội.
– Tel: 0967. 021 077
– Tel: 0974. 021 077
– Email: onetechvietnam@gmail.com

CHI NHÁNH NGHỆ AN
– Địa chỉ: SỐ 146 Hà Huy Tập – TP.VINH
– Tel: 0967. 021 077
– Tel: 0974. 021 077
– Email: onetechvietnam@gmail.com

website: http://onetechvietnam.comhttp://giakeonetech.comhttp://thietbisieuthiholy.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s