Kệ siêu thị bằng thép chất lượng tốt tại Onetech Việt Nam

Trên thực tế Thép là một nguyên vật liệu được ứng dụng rất nhiều vào các sản ph ẩm bởi tính năng bền bỉ, chịu được sự mài mòn lâu dài, Có thể nói hiện nay rất nhiều các máy móc và các vật dụng được chế tạo bằng thép.

Trong ngành sản xuất giá kệ siêu thị tại Việt Nam thép được sử dụng để chế tạo ra sản phẩm này, và chính vì thế mà kệ siêu thị luôn có chất lượng tốt và được sử dụng lâu dài trong các siêu thị.

ke sieu thi bang thep

Tại sao chúng tôi lựa chọn thép để đưa vào sản xuất giá kệ siêu thị:

Một trong các lý do hàng đầu là khi đưa thép vào sản xuất giá kệ siêu thị nó sẽ được chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất, có thể nói thép là một sản phẩm có độ bền gần như là vĩnh cửu. Vì thế mà Onetech Việt Nam luôn luôn chọn thép vào sản xuất sản phẩm này, với những chiếc giá kệ do onetech sản xuất được bảo hành trọn đời.

Thép cũng có nhiều loại khác nhau, Tuy nhiên onetech luôn lựa chọn những loại thép chống rỉ được nhập khẩu từ Đức, Singapo… để phục vụ cho việc sản xuất giá kệ, mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Một lý do khác nữa để sử dụng thép trong việc sản xuất giá kệ đó chính là tính chịu lực, tính dẻo dai. Mặc dù sắt hay gang cũng có thể chịu lực nhưng Thép vẫn là vật liệu chịu lực và có độ dẻo tốt hơn. Một số sản phẩm giá kệ của chúng tôi có thể để các sản phẩm như điều hòa, máy lạnh, nồi cơm…..

Cuối cùng là giá thành sản phẩm. Với kệ siêu thị bằng thép giá thành rẻ hơn bằng gỗ hoặc một số chất liệu khác.

Ngoài ra thép cũng được chúng tôi sử dụng để sản xuất tủ locker chất lượng cao.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ONETECH. Với phương trâm uy tín làm nên thành công của chúng tôi. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7. Liên hệ 0974 021 077 để được biết giá và chất lượng sản phẩm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s